Những trường Mầm non gần khu căn hộ Jamila và Safira

Với vai trò là phụ huynh đang đi tìm trường cho con, em xin có một bài viết review về các trường mầm non xung quanh Jamila mà em đã đi tham quan để các ba mẹ trong group có thêm thông tin để tham khảo ạ. Cơ bản cũng hơn chục trường gì đó.

1. Mầm non Sao Việt, cơ sở 166 Lê Văn Thịnh

 • Học phí gồm ăn: khoảng 4,5 triệu, học thêm Tiếng anh với người bản xứ và Montessori thì thêm mỗi môn 1 triệu/tháng.
 • Cảm nhận cá nhân: Nơi học khá thoáng mát, có nhiều ánh sáng tự nhiên, có sân chơi cát, lớp cho bé dưới 24 tháng được học tầng trệt. Dụng cụ Mon vừa đủ, các bé em tiếp xúc thấy đều vui vẻ, lớp cho bé 18m đang hơi đông khoảng 12 bé/ 2 cô, trường đang tuyển thêm 1 cô. Cô quản lý nói chuyện dễ nghe, có tâm huyết. Có camera trực tuyến
Truong mam non Sao Viet quan 2
Mầm non Sao Việt, cơ sở 166 Lê Văn Thịnh

2. Mầm non Kidzone đường 816, Phú Hữu:

 • Học phí cho bé dưới 18m là 4.9 tr/tháng, tiền ăn 60k/ngày.
 • Cảm nhận cá nhân: các bé nhỏ được học tầng trệt, cơ sở vật chất tốt, có phòng chiếu phim cho bé, sân chơi cát, xe đưa đón, phòng y tế… Do là biệt thự nên cũng rất thoáng, nhiều ánh sáng. Số lượng cô khoảng 3 bé/cô, học tầng trệt với bé nhỏ, các bé e thấy cũng vui vẻ. Tuy nhiên đường đi học qua vòng xoay nhiều xe container chạy.
Mầm non Kidzone đường 816, Phú Hữu, QUẬN 9
Mầm non Kidzone đường 816, Phú Hữu, QUẬN 9

3. Sachi’s House Montessori, Út Trà Ôn, Gia Hòa

 • Học phí: 6 tr/tháng, tiền ăn 60k/ngày, đóng học phí theo quý
 • Cảm nhận cá nhân: chương trình học đưa ra là thuần Mon, là biệt thự thuộc khu Gia Hòa nên yên tĩnh, mát, nhiều ánh sáng. Các bé rất tự tin, các bé gần vô lớp 1 giao tiếp tiếng Anh khá okie với cô chủ trường (được học TA 30ph/buổi/sáng chiều mỗi ngày), ăn uống chủ động, cơ sở vật chất thì không mới mẻ lắm, cô chủ trường không nói nhiều, thẳng thắn. Trường được khá nhiều lời khen trên các group cho bé đi nhà trẻ. Do trường cách Jamila đến 4km nên e không chọn. Camera xem tại trường, không trực tuyến. Lớp 15 bé/ 3 cô, không bus đưa đón.

4. Mầm non Vietstar, có cơ sở ở Liên Phường và khu Nam Long

 • Học phí: 5,3 tr/tháng gồm ăn.
 • Cảm nhận cá nhân: Chương trình học kết hợp Mon, cơ sở vật chất khá bình thường, không bắt mắt. Cô chủ trường mình thấy có tâm huyết và hiểu biết về trẻ (con cô cũng học ở đây), thực đơn sữa hạt, phòng ở cơ sở Nam Long khá nhỏ, các cô thấy hiền lành. Có camera trực tuyến, xe đưa đón. Mình thích chương trình học và thực đơn ở trường. Mình đi trúng thứ 7 chỉ có vài bé lớn gửi ngoài giờ thì thấy khá vui vẻ và thân thiết với cô chủ trường.

5. Mầm non quốc tế Úc Châu, Nguyễn Duy Trinh

 • Học phí luôn ăn khoảng 7.4 tr/tháng
 • Cảm nhận: cơ sở vật chất siêu rộng rãi, nhiều ánh sáng, khu biệt thự biệt lập nên yên tĩnh, có hồ bơi, sân cát, sân cỏ, phòng y tế. Camera xem tại trường, không trực tuyến, có xe đưa đón. Mình đến trúng giờ ăn nên không được đi tham quan và tiếp xúc với các bé. Học phí cao đối với em nên em không tìm hiểu kỹ thêm về trường.

6. Carrot Montessori House, khu nhà phố La Astoria:

 • Học phí 6.5tr/tháng, tiền ăn 60k/ngày.
 • Cảm nhận: trường học thuần Mon, các bé đi học vui vẻ, chủ động trong vệ sinh cá nhân, mình đi trúng giờ tự hoạt động Mon là chủ yếu nên các bé khá yên lặng. Do là nhà ống nên mình thấy thiếu ánh sáng tự nhiên, các lớp học đều ở trên lầu. Sân chơi kết hợp với sân chơi của La 1. Camera coi tại trường.

7. Mầm non Con mèo vàng, khu The Eastern:

 • Học phí: 7,2 triệu luôn ăn
 • Cảm nhận: tận dụng được sân chơi và cơ sở của khu chung cư nên khu vực chơi của bé cũng khá rộng rãi, cô tiếp xúc với mình cũng dễ thương, thân thiện với bé, trường đang chuyển hướng qua PP Reggio, có xe đưa đón và camera trực tuyến. Trường cũng được nhiều lời khen của các phụ huynh đã cho con theo học.

8. Kidtown, có 2 cơ sở là Nguyễn Thị Định và Đường số 6:

 • Học phí: cơ sở 1 là 4,5 tr/tháng luôn ăn, cơ sở 2 là 5,5tr/tháng luôn ăn
 • Cảm nhận: cơ sở 1 là nhà ống, cơ sở 2 là biệt thự nên rộng rãi, thoáng hơn, các bé nhỏ cũng được học tầng trệt ở CS2, có sân chơi nước và chơi cát ở CS 2, vườn rau … Trường kết hợp Reggio và Mon, mình không ấn tượng chương trình học lắm có lẽ do cách trình bày và tư tưởng của cô chủ trường bên CS1, mình thấy CS 2 okie hơn. Camera trực tuyến, các bé mình thấy cũng vui vẻ, ăn cơm cũng khá chủ động đối với các bé đã học lâu. Camera trực tuyến

9. Tiny house montessori, đường 816:

 • Học phí: mình nhớ không nhầm là 4,9 tr/tháng, tiền ăn 60k/ngày, đang có chương trình ưu đãi.
 • Cảm nhận: chương trình học theo Mon, cũng là biệt thự nên thoáng, có ánh sáng, các bé học lâu cũng vui vẻ, hoạt bát, cô chủ trường trò chuyện thật tình, có bus đưa đón, có sân chơi cát và hồ bơi di động (Intex), camera coi tại trường.

10. Mầm non ABC edu, khu Gia Hòa:

 • Học phí: 4,9 tr/tháng gồm ăn, đã gồm nhận giữ ngoài giờ thêm cả 3 ngày thứ 7 trong tháng
 • Cảm nhận: Xây trong tầng thương mại của khu The Art nên rộng, cơ sở vật chất okie nhưng mình thấy thiếu ánh sáng tự nhiên, số lượng bé cũng khá đông, mình đến trúng giờ ăn nên cũng không được đi tham quan lớp và tiếp xúc với các bé. Hiện tại không nhận học sinh mới.

11. Kid’s garden Montessori, La Astoria

 • Học phí: 6,5tr/tháng, tiền ăn 70k/ngày, đang có chương trình đăng ký trong tháng 8 thì cả ăn + học phí còn 6.5 tr/tháng.
 • Cảm nhận: chương trình học Mon, trường là 2 căn nhà phố của La nên rộng, mới xây khoảng 8 tháng nên csvc mới mẻ, nhiều ánh sáng tự nhiên, các bé mình thấy cũng vui vẻ, có bé đi học bữa đầu mà cũng khóc có 10 ph rồi chơi luôn không thấy khóc luôn, học cụ Mon nhiều. Các lớp học đều ở trên lầu, học TA với giáo viên bản ngữ, có sân chơi cát, tuy nhiên sân chơi của trường đang hướng vào khu vực để rác của La 1, mình có hỏi khi nào di dời các thùng rác thì được báo là 10/8, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có động thái gì. Camera coi tại trường. Trường này cùng hệ thống với trường Sao Việt ở lê văn thịnh.

12. Trường Little Bean, Gia Hòa:

 • Học phí: 4,1 tr/tháng, tiền ăn 40/ngày, đã gồm học phí 2 ngày thứ 7 trong tháng (chưa tính tiền ăn)
 • Cảm nhận: cô chủ trường rất nhiệt tình, có tâm huyết, con cũng học ở đây, thực đơn sữa hạt. Cô chủ yếu muốn cho các con đi học cho quen nên không lấy học phí trong thời gian làm quen. Biệt thự này rất thoáng, nhiều gió và ánh sáng. Mình rất thích trường này và cách suy nghĩ của cô chủ trường nhưng vì xa quá nên đành không đăng ký được. Camera trực tuyến.

Viết mỏi tay quá, mình xin dừng phím, các thông tin Những trường Mầm non gần khu căn hộ Jamila và Safira mình tham khảo chủ yếu cho lứa tuổi con mình cỡ 18m, nên nếu ba mẹ nào cần độ tuổi khác có thể sẽ không thấy hữu ích. Nếu các ba mẹ cần thêm thông tin gì mà mình có mình sẽ bổ sung thêm ạ.

Fjallraven

Bạn đang xem bài viết Những trường Mầm non gần khu căn hộ Jamila và Safira, các bạn quan tâm bất động sản thì click vào đây nha, bạn muốn ký gửi bất động sản thì click vào đây. Cảm ơn các bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *