Review dự án Astral City Bình Dương

Dự án Astral City Bình Dương có qui mô rất lớn tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, gần kề Aeon Mall Bình Dương và sân Golf Sông Bé với tổng diện tích dự án lên đến 3,73 hecta. Tổng thể Astral City Phát Đạt với quy mô 3 hầm và 8 toà nhà cao 40 tầng. Dự kiến sẽ có khoảng 4.982 sản phẩm nhà ở căn hộ và khối đế trung tâm thương mại cho thị trường bất động sản Bình Dương.

Phối cảnh dự án Astral City Bình Dương
Hình về đêm dự án căn hộ chung cư Astral City

Giới thiệu dự án căn hộ Astral City sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 26/02/2020, Chủ đầu tư PHÁT ĐẠT và Nhà thầu CENTRAL đã tổ chức Lễ khởi công Dự án “Trung tâm thương mại & Căn Hộ Cao Cấp Phát Đạt Bình Dương” thành công tốt đẹp với tên gọi Astral City. Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiện đại tại cung đường tơ lụa Quốc Lộ 13 của Bình Dương nối liền Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên mới đây vào ngày 30 tháng 8 năm 2020 Trên Group review bất động sản trên Facebook admin Trịnh Minh Hải đã chia sẻ thông tin là thiết kế Astral City không tốt:

Theo đó Mặt bằng điểm hình tháp The Vega của dự án mà Phát Đạt truyền thông đẳng cấp nhất Bình Dương nhưng nhìn layout không có điểm nhấn.

Cũng theo admin Trịnh Minh Hải những căn 2 phòng ngủ 2 toi let thì muốn ra lô gia giặt phơi phải đi qua phòng ngủ nhỏ. Còn căn 2 phòng ngủ 1 toi let thì ban công phòng khách là lô gia giặt phơi luôn. Hiện nay D K R A là đơn vị phân phối nhưng họ không công bố thông tin nhiều nhưng dự án. Toàn dự án có 4982 căn không biết Phát Đạt có bán chỗ đậu xe như dự án The Everrich Infinity quận 5 không nữa…

Facebooker Nguyễn Dương Toàn bình luận: Có lẽ kiến trúc sư thiếu trải nghiệm thực tế, không bao giờ làm việc nhà

Còn theo Facebooker Issack Nguyen bình luận: “Gym đẳng cấp 5 sao” theo quảng cáo và hiện thực của Phát Đạt Everrich Infinity, gộp chung với khu vui chơi trẻ em là 1 lồng banh, đỉnh cao của sự tráo trở và lưu manh treo đầu dê bán thịt chó…

Những lùm xùm về việc Phát đạt bán chỗ giữ xe tại Everrich Infinity quận 5 có vẻ làm cho hình ảnh Phát đạt đi xuống quá nhiều.

Bài viết Review dự án Astral City Bình Dương do Fjallraven biên tập. Ghi rõ nguồn từ website fjallraven.

Fjallraven

Bạn đang xem bài viết Review dự án Astral City Bình Dương, các bạn quan tâm bất động sản thì click vào đây nha, bạn muốn ký gửi bất động sản thì click vào đây. Cảm ơn các bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *